About the Mascots

About the Mascots

Mascots ของทาง M Y D E S I G N – C L U B เนื่องจากผมเป็นคนที่ชื่นชอบกันดั้มเป็นอย่างมาก เลยอยากได้ตัว Mascots ที่ใช้ใน Web แห่งนี้สื่อความหมายเป็นตัวละครเป็นตัวกันดั้ม แต่อยากได้เป็นแบบแนวอนิเมะน่ารัก ๆ ด้วย จนได้มาคุยกับทางผู้ออกแบบของ  Zzer-Studio Graphic คือ คุณหยก ว่าผมต้องการงานแบบไหน ซึ่งทางคุณหยกเองก็ได้ออกแบบ Mascots มาทั้งหมด ณ ปัจจุบันให้ทาง M Y D E S I G N – C L U B ทั้งหมด 3 ตัวหลักด้วยกัน และ 1 ตัวพิเศษ ( ทั้งหมดเริ่มถูกใช้งานตั้งแต่ต้นปี 2013 )

Yu Chan ( Destroy MODE )

ยู จัง Destroy Mode ในตัว ยู จัง จะมีกล้องถ่ายรูปและกระเป๋า ออกแบบเพื่อเป็น Mascots ตัวแทน Review การท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ ของผม ทั้งในและต่างประเทศ เส้นทางการเดินทาง จะถูกใช้ใน Website หลักและ Web ของ Pantip ห้องบลูแพนเนต

Yu Chan ( Unicorn MODE )

ยู จัง Unicorn Mode ในตัว ยู จัง จะมีกล้องถ่ายรูป DSLR พร้อมกระบอกเลนส์อันใหญ่ ออกแบบเพื่อเป็น Mascots ตัวแทน พาเที่ยวงานประกวดโมเดล งานอนิเมะ และงานคอสเพลย์ในเมืองไทย จะถูกใช้ Website หลัก

Ban Chan ( Unicorn MODE )

บัน จัง Unicorn Mode ในตัว บัน จัง จะถือคีมเทพ สำหรับตัดแผงโมเดล และกระเป๋าใสเครื่องมือ ออกแบบเพื่อเป็น Mascots ตัวแทน ข่าวสารโมเดลออกใหม่ และการ Review ที่เกี่ยวกับโมเดลและของสะสม จะถูกใช้ Website หลัก

EVA Ghost

อีวา โกส ตัวนี้ทางคุณ หยก ออกแบบแถมมาให้ซึ่งทางผมก็ยังไม่รู้จะเอาไปใช้ในงานอะไร เลยเก็บไว้ก่อน ^^!

เป็นการพบกันครั้งแรกระหว่างผม Admin M Y D E S I G N – C L U B กับคุณหยก Zzer-Studio Graphic ผู้ออกแบบ Mascots ให้กับทางเรา ในงาน Meeting ที่กรุงเทพ 2013 ที่ผ่านมาเมื่อตอนเดือน เมษายน

ซ้าย A D M I N

ขวา คุณหยก จาก Zzer-Studio Graphic

Signature

New Signature หลังจากเดือน July 2013 ทางเราจะใช้ signature ตัวใหม่นี้ในรูปภาพของเรา ซึ่ง Concept นี้ ADMIN ออกแบบเอง หลังจากทำมาหลายอันมันก็ยังไม่ถูกใจ เลยออกแบบง่าย ๆ เลยโดยใช้ชื่อช่อย่อของ Web คือ MDC และด้านล่างคือ ชื่อประเทศไทยของเรานั้นเอง และตัวหนังสือญี่ปุ่นชื่อคือเต็มของ Website เรา โดยใช้สีประจำ Web นั้นคือสีส้มเป็นพื้นหลัง

MDC  T-SHIRT

เรายินดีมากทีเดียวในการขายเสื้อแฟนเพจรุ่นแรกออกไปนั้นได้มี แฟนเพจของเราใส่ไปยังที่ต่าง ๆ แล้วถ่ายรูปส่งมาให้ดู แต่ในนั้นชอบรูปนี้มากที่สุดนั้นคือแฟนเพจ พาเสื้อ Website ของเราไปเยือนยัง 1/1 RX78-2 ที่ Gundam Front Tokyo ใครมีรูปโชว์เสื้อสวย ๆ ของเราแบ่งปันกันได้นะครับ

Wallpaper

ขนาด 1366 x 768 เหมาะกับจอ Notebook Wide Screen 13.3 inch

Click Picture Show Full Image ( คลิกที่รูปถ้าต้องการ Save รูปใหญ่ )

ขนาด 1680 x 1050 เหมาะกับจอ LCD Wide Screen 22 inch

Click Picture Show Full Image ( คลิกที่รูปถ้าต้องการ Save รูปใหญ่ )