รอบพิเศษ Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale : Special Screening
Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale : Special Screening
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 ก.พ. 2017 ได้มีโอกาศไปดูภาพ The Movie ของ Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale ซึ่งจัดฉายพร้อมกับทางญี่ปุ่น ทาง DEX ได้นำมาให้ชมกันแบบในโรงภาพยนตร์ด้วยกัน 2 แห่งคือ SF สาขา MBK และ Major สาขา Paragon ซึ่งรอบ Special Screening จะมีของให้สะสมกัน 2 แบบด้วยกัน
ตั๋วจะมีด้วยกัน 2 ราคาในรอบ Special Screening คือ แบบ 350 บาท และ 550 บาท ตั๋ว 2 แบบนี้ต่างกันตรงไหน ตั๋วราคา 350 บาท จะได้ตั๋วที่เป็นรูปดาบของ อาสึนะ และ คิริโตะ ถ้าใครไปดูโรงแต่ละที่จะได้ดาบไม่เหมือนกัน
ส่วนตั๋วราคา 550 บาท จะได้เสื้อยืดของ Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale เช่นเดิมทั้ง 2 โรงที่ฉาย เสื้อได้ไม่เหมือนกัน SF ที่ MBK จะได้เสื้อสีเทา ส่วน Major ที่ Paragon จะได้เสื้อสีดำไป
ส่วนฉายจริงคือตั้งแต่ 23 ก.พ. 2017 เป็นต้นไป ราคาปรกติตามโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ ติดตามได้จากหน้าเพจของ DEX
วันนี้ผมเลือกดูที่ SF สาขา MBK เพราะใกล้กับร้าน Animate ซึ่งมีจัด Event ของ Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale ไว้ด้วย มีของให้เลือกซื้อมากมายในร้านเกี่ยวกับ Sword Art Online
SF สาขา MBK จะได้ตั๋วดาบเป็นของ อาสึนะ ใครอยากได้ของ คิริโตะ ก็ต้องไปดูที่ Major สาขา Paragon กันนะ
Postcard 1 ใบจาก Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale
เสื้อลิขสิทธิ์จาก Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale เราได้แบบสีเทา ถ้าเอาสีดำต้องไปที่ Paragon
สุดท้าย : หนังเรื่องนี้มีความยาวประมาณ 2 ชม. นับว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่ต้องเข้าไปดูเพราะสนุกมาก และเทพทรู ก็ยังเป็นเทพทรูเก่งเกิน ฮาาาาา อย่าลืมไปชมกันนะครับ
ปล. จบแล้วอย่าพึ่งลุกติดตามหลัง End Credit ด้วยนะจ้าาาา