AFATH 2016
AFA : Anime Festival Asia Thailand 2016
งานรวมพลคนรัก JAPAN POP CULTURE ที่ใหญ่ที่สุดในพื้นภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นคืองาน AFA : Anime Festival Asia ซึ่งการมาจัดงานในครั้งนี้เรียกว่าเป็นครั้งแรกของ AFA ที่มาจัดงานของตัวเองแบบเดี่ยว ๆ ในประเทศไทย ( ในปี 2015 ได้มาจัดร่วมกับงาน Bangkok Comic Con ) โดยใช้ตัวย่อสั้น ๆ ในงานนี้ว่า AFATH 2016
ในงานนี้ทาง AFA ได้นำ ทีวีซีรีส์ ภาพยนตร์ นักร้อง คนดังแห่งวงการคอสเพลย์ นักพากย์ ผู้สร้างและทีมงานเบื้องหลัง เกมออนไลน์ รวมถึงสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ จากการ์ตูนแอนิเมชั่นที่โด่งดังจากประเทศญี่ปุ่น มาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมจัดแสดงคอนเสิร์ต ไอเลิฟอนิซอง (I Love Anisong) เจ้าของเพลงประกอบอนิเมะชื่อดัง ตัวจริงเสียงจริงบินตรงจากญี่ปุ่น
งานนี้จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วันด้วยกันสถานที่คือ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 19 – 21 สิงหาคม 2559 เรามาดูภาพบรรยากาศของงานวันที่ 2 กันเลยครับ
งานจัดขึ้นวันที่ : August 19 – 21 , 2016 on both days 10:00 to 21:00
สถานที่จัดงาน : Siam Paragon Hall
ค่าเข้างาน : 150 THB Exhibition Only , 390 THB Exhibition + Stage
ข้อมูลจาก : http://animefestival.asia/afath16/
วันที่ไปวันนี้เป็นวันที่ 2 ของงานคือวันที่ 20 สิงหาคม เพราะมันเป็นวันเสาร์ คนเลยเยอะเป็นพิเศษ
บัครเข้างานสามารถซื้อได้ที่งานได้เลย มีให้เลือกรายแบบทีเดียวตามนี้
TICKET
ราคาตั๋วเข้างานในแต่ละแบบว่าใครอยากดูคอนไหม หรือ จะเดินดูงานอย่างเดียวเลือกซื้อเอาตามใจชอบ
สำหรับผมวันนี้ซื้อตั๋วแบบ 390 บาท เพื่อเข้า Exhibition + Stage ก็จะได้เป็นสายรัดข้อมือมา
EXHIBITION
ผังแสดงงานจัดงานว่ามีอะไรบูธอะไรบ้างในงาน AFATH 2016 ในครั้งนี้