กิจกรรมแจกบัตร Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans

กิจกรรมแจกบัตร Mobile Suit Gundam IRON-BLOODED ORPHANS รอบพิเศษ Pre-Screening

วันนี้มีกิจกรรมมาให้เล่นกันครับโดยทางเราได้รับบัตรชม Gundam ภาคใหม่ล่าสุดนั้นคือ Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans ซึ่งจะฉายรอบพิเศษ Pre-Screening ในวันที่ 2 ต.ค. 2558 จากทางบริษัท DEXclub จำนวน 8 ที่นั่งด้วยกัน ทางเราต้องขอบคุณทาง DEXclub มาด้วยนะครับ

Mobile Suit Gundam IRON-BLOODED ORPHANS ภาคล่าสุดนั้น สามารถรับชมซีรีส์นี้ผ่าน AIS Movie Store ซึ่งจะดูยังไงนั้นติดตามรายละเอียดได้เร็ว ๆ นี้นะครับ

ที่นี้มาดูรายละเอียดเวลาการจัดงานกันก่อน เพื่อเป็นการตัดสินใจสำหรับคนอยากเล่นเกมส์นี้

จัดฉายที่ Terminal 21 วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 58

18:00 : Register

19:00 : Start on stage

19:30 : Premiere screening Video (43 mins.)

20:30 : Finish

**รับบัตรที่หน้างานโดยยืนยันจากสำเนาบัตรประชาชน

วิธีการเล่นเกมส์ กติการมีว่าอย่างไร ? 

ขอให้ผู้ที่สามารถไปดูได้จริง ๆ นะครับ เพราะถ้าท่านมาเล่นแล้วได้ แต่ไม่ไปทำให้มันเสียสิทธิ์สำหรับคนที่อยากไปดูจริง ๆ นะครับ

กติกาการเล่นเกมส์ง่ายมาก ๆ ในภาคใหม่นี้  ” Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans ถ้าท่านจะตั้งชื่อภาษาไทยให้ภาคนี้ ท่านจะตั้งชื่อว่าอะไร “ ความคิดเห็นไหนเข้าตา A D M I N ที่สุด 8 ท่าน ท่านจะได้รับตั๋วไปดู Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans รอบ Pre-Screening กันไปเลย ง่ายดีไหมกติกา

ท่านสามารถเขียนคำตอบลงใน Comment ในหน้านี้เท่านั้น เขียนที่อื่นเราไม่นับว่าตอบนะครับ ระยะเวลาในการเล่นเกมส์ตั้งแต่ เวลา 21.00 น. วันที่ 29 ก.ย. 2558  สิ้นสุดเวลา 12.00 น. วันที่ 30 ก.ย. 2558 ประกาศผลทางหน้า Fanpage เวลา 16.00 น. ของวันที่ 30 ก.ย. 2558 และถ้าท่านไม่มายืนยันสิทธิ์ของตนเองภายใน 19.00 น. A D M I N จะเลือกผู้ที่ตอบเข้าตาในลำดับต่อไปมาแทนนะครับ

ปล. ผลการตัดสินของ A D M I N ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด

ขอบคุณสำหรับผู้สนับสนุนของรางวัลอย่างเป็นทางการ DEXclub 


Comments

comments

Airzus : Teera Dejdamrong

Director M Y D E S I G N - C L U B . N E T . Webmaster Mydesign-club.net . Admin Facebook Fanpage M Y D E S I G N - C L U B . ( マイデザイン・クラブ )

You may also like...